Đánh giá điện thoại LG Optimus LTE3

Đầu năm 2013, LG đã lần lượt giới thiệu 4 dòng smartphone trọng tâm của năm là L, G, F và V. Có thể nói, Optimus G Pro là thiết bị đáng chú ý nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong làng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, smartphone Optimus F7 cũng được đánh giá cao và có thể cạnh tranh tốt ở phân khúc tầm trung. Theo những công bố mới của nhà mạng SK Telecom Hàn Quốc, chiếc Optimus F7 có thể được phát hành tại thị trường nội địa dưới tên gọi Optimus LTE III và phiên bản này sẽ tiếp nối sự thành công của LTE II vốn cũng khá thịnh hành ở Việt Nam.
LG Optimus LTE3 là phiên bản ra đời khá thành công của nhà sản xuất LG. Theo đánh giá, LTE3 được coi như người anh em song sinh với LG Optimus G. Một phép so sánh đơn giản, Optimus LTE3 và Optimus G đều sử dụng bộ xử lý Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5Ghz. Tuy nhiên hiệu năng sử dụng của Optimus G tốt hơn vì được trang bị chíp lõi tứ trong khi LG Optimus LTE3 chỉ là chip lõi kép. Trang bị ram 2GB cho khả năng sử dụng đa.
LG Optimus LTE3 01

LG Optimus LTE3


Về thiết kế, LG Optimus LTE3 cũng không kém cạnh gì trong khi máy có "Số đo 3 vòng" chỉ nhỉnh hơn Optimus G một chút. Các thiết kế vỏ cũng khá tương đồng, nút Home trang bị đèn LED nhiều màu, giao diện tích hợp nhiều tiện ích với Optimus UI, nắp lưng thiết kế vân caro hay các cổng kết nối. Màn hình cũng vậy với kích thước 4.7 inch đi kèm công nghệ True HD - IPS LCD cho khả năng hiển thị sắc nét, rõ ràng cả trong điều kiện phơi sáng cao. Công nghệ in-cell giúp giảm thiểu khoảng cách giữa màn hình và tấm kính, giúp hình ảnh hiển thị có chiều sâu và sinh động hơn hẳn. Ngoài ra một trang bị thú vị không kém đó là nút QButton giúp ta có thể truy cập nhanh ứng dụng chụp màn hình hay ghi chú.
LG Optimus LTE3 02

Thiết kế đẹp của LG Optimus LTE3


Máy cũng được trang bị camera 8Mpx khi các công nghệ chụp ảnh quay phim cho smartphone hiện đại đều được tích hợp như camera tự động lấy nét, chụp hình độ phân giải cao, tích hợp flash. Quay phim full HD 1080p với khả năng chống rung. Khả năng hoạt động của LG Optimus LTE3 được đánh giá cao khi máy được hãng LG "ưu ái" trang bị pin 2540mAh kém hơn một chút so với pin của mẫu Sky A850 (xem chi tiết tại đây) cho khả năng hoạt động trâu hơn các máy cùng phân khúc và người tiền nhiệm LTE2.

Một điều đặc biệt nữa cho phiên bản LG Optimus LTE3 này là nhà sản xuất đã trang bị thêm tính năng HD Voice. Việc hỗ trợ đàm thoại qua video đã vô cùng phổ biến trên các smartphone. Nhưng có lẽ chỉ ở Hàn Quốc khi mà cơ sở hạ tầng mạng 4G đang rất phát triển nên mọi cuộc đàm thoại qua video đã đạt chuẩn HD là điều đương nhiên. Quả là thiệt thòi cho người dùng Việt Nam. Nếu muốn sửa dụng tính năng HD Voice trên LG Optimus LTE3 thì người dùng sẽ phải chờ một khoảng thời gian khá lâu nữa.

LG Optimus LTE3 03

LG Optimus LTE3 hỗ trợ HD Voice

Tham khảo cấu hình của LG Optimus LTE3

Có thể bạn quan tâm đến địa chỉ thay màn hình iPhone 4 chất lượng tại Hà Nội, click here để xem thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành đi kèm.

Nguồn: msmobile.vn 

Header Ad

0 nhận xét for "Đánh giá điện thoại LG Optimus LTE3"

Leave a reply